Hero Image

Về công ty chúng tôi

Chúng tôi phát minh cho một tương lai tràn đầy hy vọng hơn.

Chúng tôi khao khát trở thành công ty dược phẩm sinh học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu trên thế giới

Trong 130 năm qua, MSD – tên viết tắt của Merck Sharp & Dohme (được biết đến là Merck & Co., Inc. tại Mỹ và Canada) đã và đang phát minh vì cuộc sống, mang đến thuốc và vắc xin cho nhiều căn bệnh thách thức nhất trên thế giới trong việc theo đuổi sứ mệnh của chúng tôi là cứu sống và cải thiện cuộc sống.
Chúng tôi chứng minh cam kết của mình cho bệnh nhân và sức khỏe dân số bằng cách tăng cường tiếp cận đến chăm sóc sức khỏe thông qua các chính sách, chương trình và hợp tác sâu rộng.
Ngày nay, chúng tôi tiếp tục đi đầu trong nghiên cứu nhằm ngăn ngừa và điều trị những căn bệnh đe dọa con người và vật nuôi bao gồm ung thư, bệnh truyền nhiễm, như HIV, Ebola, các bệnh mới nổi ở vật nuôi.

Trách nhiệm

Tâm điểm sứ mệnh của chúng tôi

Chúng tôi tin rằng trách nhiệm doanh nghiệp là về tác động của chúng tôi đối với sức khỏe, xã hội, môi trường và kinh tế đến con người và cộng đồng trên toàn thế giới.

Văn hóa & giá trị

Giá trị của chúng tôi được thúc đẩy bởi khao khát cải thiện cuộc sống

Chúng tôi đã và đang xây dựng một văn hóa mà nắm bắt sự vượt trội về khoa học, vận hành với chuẩn mực cao nhất của sự liêm chính, mở rộng tiếp cận đến sản phẩm của chúng tôi và tuyển dụng một lực lượng lao động đa dạng mà coi trọng sự hợp tác.

Lịch sử

Quá khứ và tương lai của chúng tôi

Trong 130 năm qua, chúng tôi đã và đang tập trung vào không chỉ quý tiếp theo mà là một phần tư thế kỷ tới.

Lĩnh vực tập trung của chúng tôi

Thông qua phát minh và sự vượt trội về mặt khoa học, chúng tôi đem đến vắc xin và thuốc mà có thể giúp hàng triệu người trên toàn thế giới.

Ung thư

Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến những phát minh để kéo dài và cải thiện cuộc sống của người mắc ung thư.

 

 

Vắc xin

Vắc xin là một trong những câu chuyện y tế công cộng thành công vĩ đại nhất – và hơn 100 năm qua, chúng tôi đã và đang khám phá, phát triển và đem đến những vắc xin giúp phòng ngừa bệnh tật.

 

 

Bệnh truyền nhiễm

Chúng tôi đóng một vai trò quan trọng trong khám phá và phát triển các thuốc phát minh và vắc xin để điều trị và phòng ngừa bệnh truyền nhiễm, bao gồm HIV và Ebola.

 

Rối loạn chuyển hóa - tim mạch

Chúng tôi quyết tâm tìm kiếm giải pháp cho những thách thức sức khỏe mãn tính nghiêm trọng nhất, như bệnh tim mạch và đái tháo đường.

 

 

Khám phá & phát triển

Chúng tôi đẩy lùi giới hạn trong nghiên cứu nơi mà chúng tôi có thể tạo ra khác biệt to lớn nhất, cho hiện tại và trong tương lai.

 

 

MSD nhánh Sức khỏe Vật nuôi

MSD nhánh Sức khỏe Vật nuôi là một công ty định hướng nghiên cứu mà phát triển, sản xuất và tiếp thị một loạt các thuốc và dịch vụ thú y.

Chúng tôi cung cấp một trong những danh mục mang tính phát minh nhất trong ngành, mở rộng sản phẩm cho phòng ngừa, điều trị và kiểm soát bệnh tật ở tất cả các loài vật nuôi trong nhà và nông trại.