LỊCH SỬ CỦA CHÚNG TÔI

 
Chúng tôi đã làm nên những điều tuyệt vời trong quá khứ. Hôm nay, chúng tôi đang làm những điều tuyệt vời cho tương lai.

MSD và Schering-Plough sáp nhập năm 2009 tạo nên một công ty mới. Ngày nay, chúng tôi là công ty dược phẩm lớn thứ hai trên thế giới. Chúng tôi cũng là tập đoàn hàng đầu thế giới về những sản phẩm dành cho con người và chăm sóc động vật.

Cả MSD và Schering-Plough đều có một bề dày lịch sử và giàu truyền thống trong sứ mệnh cải thiện sức khỏe con người. Trải qua nhiều năm, những nhà nghiên cứu của chúng tôi đã tìm ra những phương thức mới nhằm điều trị và phòng ngừa bệnh tật - từ việc khám phá ra vitamin B1, vắc-xin sởi đầu tiên, cho đến các loại thuốc cảm và thuốc kháng acid, statin đầu tiên để điều trị chứng tăng mỡ trong máu. Những nhà khoa học của chúng tôi cũng đã hỗ trợ để phát triển nhiều sản phẩm nhằm cải thiện sức khỏe động vật, bao gồm vắc-xin và kháng sinh.

Trong khi chúng tôi rất tự hào về quá khứ, chúng tôi cũng rất háo hức về tương lai của công ty mới này và chúng tôi rất phấn khởi để giúp tạo nên một tương lai tươi sáng hơn và khỏe mạnh hơn cho mọi người trên toàn thế giới.